Quy định về tem chống hàng giả ngăn chặn hành vi làm giả sản phẩm Thực tế trên thị trường vấn nạn hàng giả, hàng nhái không khó để bắt gặp được bày bán

 

Quy định về tem chống hàng giả ngăn chặn hành vi làm giả sản phẩm

Thực tế trên thị trường vấn nạn hàng giả, hàng nhái không khó để bắt gặp được bày bán công khai trên thị trường. Nhiều sản phẩm chỉ cần nhìn bằng mắt thường cũng có thể nhận biết đó là hàng giả. Sau đây hãy cùng với in ấn Tân Hoa Mai tìm hiểu các quy định về tem chong hang gia để ngăn chặn hành vi các đối tượng làm hàng giả, hàng nhái gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của doanh nghiệp và quyền lợi người tiêu dùng.

Vai trò quan trọng của tem chống hàng giả hiện nay 

Tem chống giả giúp bảo vệ uy tín của thương hiệu

Tem chống hàng giả có vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ quyền lợi và uy tín của doanh nghiệp cùng với người tiêu dùng hiện nay.Cụ thể, chúng có những vai trò sau đây:

  • Bảo vệ quyền lợi, sức khỏe khách hàng: Tem chống giả giúp cho người tiêu dùng phân biệt được sản phẩm chính hàng với sản phẩm bị làm giả, kém chất lượng. Từ đó, người tiêu dùng có thể an tâm mua được sản phẩm chất lượng, không bị lừa đảo.
  • Bảo vệ uy tín thương hiệu: Tem chống giả giúp doanh nghiệp bảo vệ được sản phẩm, uy tín của mình. Khi sản phẩm của doanh nghiệp được dán tem chống giả , người tiêu dùng sẽ tin tưởng hơn vào sản phẩm, từ đó giúp làm tăng doanh số bán hàng hàng của doanh nghiệp.
  • Bảo vệ nền kinh tế: Tem chống giả giúp ngăn chặn hàng giả, hàng nhái đang lưu hành trên thị trường. Từ đó, góp phần bảo vệ nền kinh tế quốc gia, đảm bảo được quyền lợi của người tiêu dùng và doanh nghiệp.

Quy định về tem chống hàng giả được ban hành hiện nay

Những quy định về tem chống giả doanh nghiệp cần phải biết

Theo các quy định được ban hành hiện nay bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền, tem chống hàng giả là loại tem được sử dụng để kiểm soát, xác minh được tính xác thực của sản phẩm, hàng hoá bao gồm các đặc điểm sau đây:

➤➤➤ Hãy đọc thêm:Tem chống hàng giả điện tử SMS cho ngành dược phẩmNhững lợi ích tem chống hàng giả trong thời đại công nghệ hiện nay

  • Tem phải được sản xuất bằng các công nghệ chống giả tiên tiến hiện nay, có độ bảo mật vô cùng cao.
  • Tem có các yếu tố bảo an đặc trưng riêng của từng loại khác nhau, khó có thể bị làm giả, sao chép.
  • Tem phải được đăng ký và cấp phép sử dụng bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Trên đây là những thông tin về vai trò và quy định in tem chống hàng giả hiện nay, Tân Hoa Mai đã tổng hợp và cung cấp đến cho bạn, hy vọng sẽ giúp khách hàng có thêm hiểu biết có ích. Nếu bạn có điều gì còn băn khoăn, hãy liên hệ công ty Tân Hoa Mai để chúng tôi hỗ trợ cho bạn nhé.

➔➔➔ Khám phá thêm:

Share This Post

Email
WhatsApp
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Reddit

Order a Similar Paper and get 15% Discount on your First Order

Related Questions

 Glen Traffic, a renowned provider of traffic control solutions, understands the critical role effective traffic management plays during emergencies. Our

 Glen Traffic, a renowned provider of traffic control solutions, understands the critical role effective traffic management plays during emergencies. Our highly trained personnel ensure swift response times and maximize public safety by efficiently directing traffic flow, and creating safe passages for emergency vehicles. With specialized training programs, Glen Traffic equips